• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Truyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích

Sáng thứ Hai,ngày 25 tháng 5 năm 2020, sau nội dung tiết chào cờ đầu tuần. Liên Đội trường Tiểu học 2 Thạch Ngàn đã tổ chức truyên truyền cho học sinh cách phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích. Tổng phụ trách Đội nhà trường phối hợp giáo viên thể dục đã truyền những kỹ năng cơ bản nhất về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa cho học sinh, các em đã biết, nắm được những thông tin về các ca đuối nước, tai nạn thương tích trên địa bàn Con Cuông, Nghệ An trong thời gian qua và các em cũng nắm được các kỹ năng về phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích.

Tác giả: Nguyễn Quốc Phương
Nguồn:Nguyễn Hồng Sơn Copy link